Chào các bạn !
Khi bạn tìm hiểu và đọc những bài chia sẽ trên Website này. Chắc hẳn, các bạn cũng đang muốn biết chủ nhân của Blog này là ai ?.
Tôi cũng muốn bật mí đôi chút về bản thân. Hiện tại, tôi đang sống và làm việc ở TPHCM. Công việc chính không phải là lập trình hay thiết kế web. Đây chỉ là công việc đam mê mà thôi. Mặc dù vậy, những chia sẽ về mãn Blogspot là rất sâu. Bởi lẽ, mình đã tìm hiểu nền tảng xây dựng Website miễn phí này từ rất lâu rồi. Cho nên, những thủ thuật và cách làm là rất nhanh gọn và đạt hiệu quả cao. Nó có thể là khác so với những kiến thức mà bạn bắt gặp ở những Website khác. Nhưng tôi khẳng định là những gì được chia sẽ luôn rất mới.
Mặc dù blog này lập nên với nhiều mục đích khác nhau nhưng từng ấy chia sẽ cũng giúp bạn có được một blog đẹp. Thậm chí, nếu quí vị đầu tư một tên miền thì bạn có thể biến nó thành một web site chuyên nghiệp như blogcuatoi.net chẳng hạn.
Gần như tất cả chúng ta rất dễ tiếp thu những phần được gọi là lý thuyết nhưng sang phần thực nghiệm thì luôn xuất hiện những lỗi không tìm được cách xử lý. Trong những trường hợp như thế, bạn có thể liên hệ với tôi để được hổ trợ.
Bên cạnh việc chia sẽ những phần miễn phí về blogspot. Tôi đang có dự định mở một dịch vụ cài đặt Blog từ A đến Z cho những bạn có nhu cầu làm một blog cá nhân nhỏ gọn. Ở phần dịch vụ này, mọi người sẽ nhận một Blog được cài đặt và tối ưu sẳng. Công việc còn lại của bạn chỉ là viết bài và chăm sóc cho blog thân yêu mà thôi.